Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ uy tín

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ uy tín

Nhu cầu vận chuyển đồ gỗ đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong số các đơn vị vận chuyển trên thị trường, Chuyển nhà Kiến Vàng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Quy trình vận chuyển đồ gỗ giá rẻ của Kiến Vàng

  • Bước 1: Tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng

Khác với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các thông tin cần thiết để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

  • Bước 2: Đánh giá khối lượng đồ gỗ cần vận chuyển

Để mang đến giải pháp thực hiện tốt nhất, sau khi tiếp nhận các thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm và khảo sát trong vòng từ 1-2h (tùy thuộc vào  thời gian của gia chủ).

Qua quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng đồ gỗ cần vận chuyển, đo đạc kích thước cũng như trọng lượng, cự ly vận chuyển, cách thức đóng gói để có giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

  • Bước 3: Kiểm tra, phân loại và đóng gói đồ gỗ

Tất cả đồ gỗ sau khi công ty chúng tôi nhận đều được kiểm tra lại sau đó mới đóng gói cẩn thận bằng thùng carton, bao bì…để tránh trầy xước. 

  • Bước 4: Vận chuyển đồ gỗ

Sau khi đã đóng gói cẩn thận, đồ gỗ sẽ được sắp xếp vào khoang xe để tiện cho quá trình bốc xếp, dỡ hàng.

  • Bước 5: Tháo dỡ và lắp đặt

Khi đã vận chuyển đồ gỗ giá rẻ đến nơi, nhân viên của Kiến Vàng sẽ tháo dỡ đồ gỗ, sau đó lắp đặt và sắp xếp lại đúng nguyên hiện trạng hoặc theo ý của khách hàng.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển đồ gỗ giá rẻ của Kiến Vàng? 

Vận chuyển trọn gói với chi phí phải chăng

Đối với dịch vụ  vận chuyển đồ gỗ giá rẻ thì tiêu chí giá cả  sẽ được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tại Kiến Vàng, với phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá dịch vụ rẻ nhất nhì khu vực mà bạn không thể tìm thấy ở các đơn vị khác.

Tư vấn dịch vụ tận tâm

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn của Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Điều này có thể giúp khách hàng tối đa hóa các lợi ích và giảm thiểu đáng kể chi phí.

Vận chuyển đồ gỗ an toàn

Chắc chắn không ai muốn đồ đạc của mình sau khi vận chuyển bị hư hỏng. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho tài sản là vấn đề mà đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự quan tâm đến. Cần hạn chế tối đa sự va chạm, đổ vỡ khi vận chuyển đồ gỗ. Khi xảy ra sự cố không mong muốn, đơn vị có chế độ bồi thường 100% với khách hàng.

Phục vụ vận chuyển khi khách hàng cần

Một dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ chất lượng là sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào họ cần. Đối với Kiến Vàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bằng thái độ chân thành nhất khi khách hàng có nhu cầu. 

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng

Khách hàng tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ với mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó, dịch vụ vận chuyển cần được diễn ra nhanh gọn. Để làm được điều đó, các đơn vị cần có một kế hoạch cụ thể cho từng hoạt động, đóng gói cẩn thận để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

 Đến với Chuyển nhà Kiến Vàng, để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ, quý khách hãy liên hệ đến số hotline 0986.144.143 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *