Đơn vị vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh uy tín

Đơn vị vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh uy tín

Đồ gỗ là một trong những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển và cũng được ưu tiếp xếp vào hàng đặc biệt, cồng kềnh, rất khó vận chuyển, dễ trầy xước, hư hỏng … Có nhiều trường hợp đồ gỗ khi đến nơi mặc dù không bị hư hại gì nhưng lại bị mưa ướt, ẩm mốc, mối mọt do bảo quản không tốt. Nắm bắt được vấn đề, Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp một dịch vụ vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh có chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng về chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh

Nhịp sống ngày càng hiện đại, kéo theo đời sống của con người ngày càng tăng cao.. Người dân cũng có điều kiện chú ý hơn đến việc sắp xếp, trang trí nhà cửa lộng lẫy bằng các món đồ gỗ đắt tiền. Cũng từ đó mà các dịch vụ vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh ngày càng phát triển, tuy nhiên để tìm được 1 cơ sở tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm thì chắc chắn lại không dễ dàng.

Chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những đơn vị vận chuyên cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất…chuyên nghiệp và uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đến với Dịch vụ Chuyển nhà Kiến Vàng, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh của Kiến Vàng?

Khách hàng nên chọn Chuyển Nhà Kiến Vàng để vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh bởi các lý do sau:

 • Kỹ thuật đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, khoa học trước khi vận chuyển. Đồ gỗ được đóng gói cẩn thận, phù hợp với từng chất liệu & đặc thù của món đồ (đóng gói nhiều lớp: mút xốp, màng co, thùng carton … sau cùng là các kiện gỗ bên ngoài, đóng kiện gỗ nếu mặt hàng có kính và dễ vỡ.
 • Chuyển nhà Kiến Vàng có hệ thống xe tải đa trọng tải, có bàn nâng hạ, xe kéo container giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và linh hoạt.
 • Xử lý, đóng gói và lưu trữ hàng hóa 1 cách an toàn nhất trước khi vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh.
 • Kiến Vàng có lịch chạy xe mỗi ngày nên hàng hóa của khách hàng không bị lưu tại kho, hoặc trể giờ giao hàng.
 • Đội ngũ thợ có trách nhiệm và  giàu tâm huyết, thực hiện nhẹ nhàng và tỉ mỉ đối với tất cả đồ gỗ, dù là nhỏ nhất.
 • Chuyển nhà Kiến Vàng có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình vận chuyển đồ gỗ.
 • Chuyển nhà Kiến Vàng sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thất trọn gói tận nơi trong mọi công đoạn, bao gồm: Việc nhận hàng tận nơi – bốc xếp, dỡ hàng – giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh của Kiến Vàng

Dưới đây là quy trình vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh của Chuyển nhà Kiến Vàng:

 • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ thực hiện kiểm tra chính xác về địa điểm nhận hàng, xác định kích thước, trọng lượng và thời gian yêu cầu vận chuyển.
 • Bước 2:  Báo giá: Chuyển nhà Kiến Vàng dựa vào kích thước và trọng lượng của đồ gỗ, sau đó căn cứ vào tổng số lượng vận chuyển để thông báo cước phí vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Tiếp theo là soạn thảo bản hợp đồng vận chuyển cam kết ngày nhận và giao hàng.
 • Bước 3: Điều xe lấy hàng: Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ bố trí, sắp xếp xe tải phù hợp đến lấy hàng tận nơi, tránh để hàng hoá bị trầy xước. 
 • Bước 4: Giao hàng: Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chuyển xe nhỏ trung chuyển đi giao, với hàng có khối lượng lớn, xe lớn sẽ trực tiếp đi giao hàng và ký biên bản giao nhận.
 • Bước 5: Mang biên bản giao nhận hàng hóa có chữ ký  đầy đủ của người nhận: Kết thúc bản hợp đồng và khách hàng có trách nhiệm thanh toán n cước phí vận tải cho đơn vị vận chuyển.

Chuyển nhà Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một nhà vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, tận tậm để vận chuyển đồ gỗ liên tỉnh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0986.144.143. Chuyển nhà Kiến Vàng cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *