Thuê xe tải

Những lợi ích khi cho thuê xe tải  

Hiện nay, thời buổi kinh tế phát triển xuất hiện nhiều ngành nghề hơn, chính vì thế mà việc trao đổi hoàng hoá hay vận chuyển cũng ngày càng nhiều. thế nên có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tải để đáp ứng nhu cầu đó. Vậy dịch vụ cho thuê xe tải có những lợi ích như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải gồm những loại nào? 

Hiện nay có rất nhiều loại xe tải khác nhau để phù hợp với mỗi hàng hoá, chính vì thế khi bạn cần thuê xe thì nhà cung cấp dịch vụ này sẽ đưa ra những loại xe đầy đủ kích cỡ như: xe 0,5 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn và có những loại xe lên đến 5 tấn.

Chi phí cho thuê tải bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê xe tải sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí sau: quãng đường, loại xe hay thời gian thuê ngắn hay dài dạn. Nếu như bạn muốn thuê thời gian dài hạn thì chi phí sẽ rẻ hơn đó nhé.

Lợi ích khi cho thuê xe tải 

Tiết kiệm thời gian

Điều lợi ích đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải này đó là tiết kiệm được thời gian. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiêm làm việc thông thạo mọi địa hình trên địa bàn nên đảm bảo hàng hoá, tài sản của bạn được vận chuyển nhanh.

 

Tiết kiệm công sức vận chuyển 

Nếu bạn đang lo lắng hàng hoá rất nặng, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này nữa vì đã có công ty dịch vụ lo và đảm bảo tài sản hàng hoá của bạn.

Tiết kiệm công sức và thời gian

Thay vì phải chờ đợi 3-4 ngày để công ty thu gom hàng hoá đủ tải chuyển hàng hoá các tỉnh thì những dịch vụ thuê xe, khách hàng sẽ không phải chờ đợi. chính vì là bạn đã thuê xe tải nguyên 1 chiếc, bạn có thể chuyển hàng hoá nhanh mà không cần phải đợi chờ ghép hàng tốn thời gian. 

Thời gian linh hoạt hơn

Nếu bạn sử dụng cho thuê xe tải thì bạn có thể chủ động việc chuyển hàng hoá tuỳ vào thời gian của bạn. Do vậy, quý khách chủ động được thời gian giao và nhận hàng. 

 

Thời gian linh hoạt

 

Thuê xe tải chở hàng thì hàng hóa của quý khách có thể bốc xếp lúc nào thì đi ngay lúc đó. Do đó, quý khách luôn có thể chủ động thời gian giao nhận hàng hóa.

Đảm bảo hàng hoá

Nếu như thuê xe thì nhân viên sẽ gom hàng, bọc lót đảm bảo hàng hoá của bạn được nguyên vẹn từ lúc giao đến lúc nhận hàng.

Hưởng chính sách ưu đãi

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ này thì sẽ có những thoả thuận hợp đồng, khi đó bạn sẽ có những bảng giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Bài viết trên là những lợi ích khi bạn thuê xe tải, nếu như bạn đang muốn tìm một công ty cho thuê xe tải thì hãy đến với Công Ty Kiến Vàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và có  tất cả những loại xe kích thước khác sau, Kiến Vàng mang cho bạn những lợi ích như sau:

  • Nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện và nhiệt tình.
  • Đa dạng các loại xe tham gia vận chuyển hàng hoá
  • Đội ngũ lái xe tay nghề giỏi , đảm bảo an toàn và chất lượng được hàng hoá trong quá trình vận chuyển.
  • Tư vấn chuyên nghiệp giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với kinh phí và hàng hoá của bạn.
  • Đội ngũ bốc hàng đóng gói, gia cố hàng hoá chuyên nghiệp,..

Hy vọng bài viết ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm được những cách vận chuyển cơ bản cũng như tìm được cho mình đơn vị vận chuyển đồ gỗ phù hợp nếu như bạn cần nhé! 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *